PIC HÀNG HOT PIC Em rau Teen 1 nốt cho các anh em!!!

zentozen

New Member
Huy chương
0
Hôm nay chủ nhật không có đi làm ở nhà buồn buồn nên vào đây viết 1 topic để giới thiệu đến các anh em đồng dâm 1 em rau non.

Onl chat chit k biết sao gặp được em nó hồi nào không nhớ rõ. Thấy nick em nó trong lít vào chat chit chem gió hồi cũng rủ được em đi chơi.

Lúc đầu tính ăn trong 0 nốt nhưng rủ em vào ks e k đồng ý. E nói chỉ có những người không coi em ra gì mới rủ em vào đó. Thế là đành rủ em đi xem phim.

Đi xem phim ra mình hỏi em đi đâu tiếp nữa em nói em không biết. Mình mới hỏi tiếp đi chơi khi nào e về. e nó tl đi đến khi nào cũng dc. Thế là mình nói với e nó vậy a với em đi kiếm cái ks nào gần đây vào nằm nghĩ chút, tắm rồi đi chơi tiếp tối chút rồi về. Lúc đầu em nó không chịu nói riết hồi cũng ok.

Mới đầu vào KS em nó còn ngại ngùng nhưng 1 hồi rồi mới lộ ra cái bản chất của dâm dâm co nương. Mới khóa môi với em nó có chút mà em nó đè mình ra đi đường lưỡi luôn r... thế là phê quá làm xong 3 shot mết quá nên đành chào thua em nó thôi.

Send RAMDOM nha các bác trong bình luận


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài Ra ZEN Có Nhận Dạy Kỹ Thuật Giao Tiếp Thuyết Phục Áp Dụng Chăn Rau/ Cua Gái cho AnhEm Cuclac:

Giúp AE ( Tự Tin, Giao tiếp tốt, dễ lấy lòng gái, ăn nói lưu loát, tốn ít thời gian chat chít, tiếc kiệm chi phí chăn ~ 200k/em, An toàn cho người có gia đình, ...) Đảm Bảo 100% Quy Trình Thực Tế

Share Rau Mãi Mãi Không Giới Hạn, Tài liệu ( Lock Chat Chăn, List câu nói set kèo chăn, Nhận biết Rau dễ, ...) , Hỗ Trợ tư vấn sau khi dạy.

Hiện nay có GIẢM GIÁ cho đối Tượng Sinh Viên, Người muốn tìm hiểu thêm, AE Kynu .. Dạy TẤT CẢ kèm HẬU MÃI Chỉ 1000k

Đăng ký trực tiếp vui lòng Kết Bạn/ Nhắn tin ZALO : @daychanrau, Bấm mục tìm kiếm tên trên là ra, Hoặc Kết bạn 0335977819
 

cattuong

Member
Huy chương
0
Chào a,cảm ơn a đã quan tâm đến e, ib zalo e sai gon nhé - 058 556 hai bay ba bay- zalo a tên gì a
 
Top