PIC Rau Sinh Viên, Nện Tại Phòng, Face Dễ Thương, Không Tốn 1 Xu, SN99

zentozen

New Member
Huy chương
0
Chào anh em,

Dạo này quay lại nhã hứng chăn rau tại phòng, cảm giác vào phòng trọ em rau nện nó thích gì đâu ấy, Vừa vui vừa hồi hộp ( Sợ bạn cùng phòng em rau về ) Em ấy rên phải bịt miệng lại vì sợ phòng kế bên nghe, Và sướng cũng nhiểu kiểu :D Sướng nhất là ko mất nhiều chi phí, Coi như thử thách giới hạn bản thân vậy.

Được em BJ, HJ, Bú ass, Nuốt tinh, ... đủ mọi thể loại, Em này cũng thuộc dạng dâm ngầm mà do trước giờ ở quê cũng không dám nghĩ đến nay gặp Zen được Zen đã thông tư tưởng, sẵn sàng thoát khỏi giới hạn bản thân ... Khi chơi hết mình ... khi về hết lol

Gặp em cũng thông qua tính năng face hẹn hò, Nửa năm nay chăn tinder giờ chuyển sang tính năng của facebook hẹn hò mới ra chăn rau xem như thế nào để còn cập nhập lại cho anh em nữa, Được biết em mới lên năm 2, vừa đi kỳ quân sự về, sau khi set vk ck , thổi lỗ tai các thể loại em than mỏi mệt nên Zen chủ động lên phòng trọ em thăm nôm tiện đê tặng em ít Tinh trùng để em bồi bổ sức khoẻ.

Em này thì cũng thuộc dạng tình cảm, không đòi hỏi gì, Lúc đi đến hỏi em muốn uống hay ăn gì không để mua đem qua , dù sao nói Free vậy chứ tiếc gì vài món ăn hay tra sữa cho em, Mà em lại kêu : Thôi anh mua làm gì trưa nắng non, qua thăm em là em vui rồi, ..." Nên đành xách cu qua cho em chơi ..

Thông tin cơ bản:

Facebook, Zalo, SĐT, Dâm ngầm, chơi đủ kiểu

V1: Vừa vặn, còn non, trắng hồng ( Nhìn hình sẽ rõ )

V2: Thon gọn

V3: Vừa đủ

[ Share ] Ramdom tiếp tục cho 10 Anh Em trong phần bình luận bên dưới

Hình cho anh em chiêm ngưỡng, Có clip lun mà quay hơi nặng cả GB vài bữa tìm cách up lên cho xem nè:---------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài Ra ZEN Có Nhận Dạy Kỹ Thuật Giao Tiếp Thuyết Phục Áp Dụng Chăn Rau/ Cua Gái Zalo, Tinder, Badoo, Facebook cho AnhEm :

Giúp AE ( Tự Tin, Giao tiếp tốt, dễ lấy lòng gái, ăn nói lưu loát, tốn ít thời gian chat chít, tiếc kiệm chi phí, An toàn cho người có gia đình, ...) Đảm Bảo 100% Quy Trình Thực Tế.

Thông Tin Dành Cho Học Viên muốn tìm hiểu Khoá Học ===> Bấm LINK , Ngoài ra khi học bạn được Hậu Mãi Cực Khủng Riêng cho AE :

SHARE Rau Không Giới Hạn, Tài liệu ( Lock Chat Chăn, List câu nói set kèo chăn, Nhận biết Rau dễ, ...) , Hỗ Trợ tư vấn sau khi dạy.

Hiện nay có GIẢM GIÁ cho đối Tượng Sinh Viên, Người muốn tìm hiểu thêm, AE Thiendia .. Dạy TẤT CẢ kèm HẬU MÃI Chỉ 1000k

Đăng Ký Học vui lòng Kết Bạn/ Nhắn tin ZALO : @daychanrau, Bấm mục tìm kiếm tên trên là ra, Hoặc Kết bạn 0335977819

CẢM ƠN BQT, Anh em,
 
Top